Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Quận Tân Phú – Vệ Sinh 24H Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK giá mềm TPHCM Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

Học kỹ thuật ? Cần một máy tính tốt ? Tìm kiếm các đề xuất cho các máy tính tốt nhất trên thị trường?

Sau đó, đây là ngày may mắn của bạn. Cho dù bạn đang thi SAT hay cần một lớp học cho các lớp thống kê pesky, một máy tính đồ họa tốt là điều cần thiết cho bất kỳ sinh viên kỹ thuật nào. Dưới đây là một số máy tính tiền tốt nhất có thể mua.

(Tuy nhiên, chúng tôi luôn nói rằng – về mặt kỹ thuật nói – máy tính “tốt nhất” là máy tính mà bạn thực sự được phép sử dụng trong các kỳ thi.)

Sau đây là không theo thứ tự cụ thể và được xa đầy đủ. Và vì vậy, chúng ta hãy trình bày 9 máy tính tốt nhất và một phần thưởng đặc biệt.

1. Sharp

Bàn phím của nó không phải là chất lượng tốt nhất nhưng nó sẽ thực hiện công việc, như họ nói. Với thẻ giá, bạn có thể mong đợi một vài tính năng khác vì trình đơn của nó khá cơ bản. Là Sharp, tuy nhiên, nó sẽ là đáng tin cậy và trông ổn nếu bạn thích rất nhiều màu trắng trên thiết bị điện tử của bạn và đặc biệt là máy tính khoa học. Máy tính khoa học sẽ giúp người dùng thực hiện một số phép toán, tính toán một vài con số nhưng xin đừng mong đợi quá nhiều từ nó; có nhiều máy tính fx 570 es chuyên nghiệp tốt hơn trên mạng.

Nó đi kèm với một bàn phím đảo ngược trên cả hai mô hình cơ bản và nâng cao, tính năng trình chiếu, chức năng giải, và chức năng ma trận.

2. Máy tính khoa học đồ thị góc văn phòng

Đây là một cách thô lỗ và sẵn sàng cho bạn với một thẻ giá khá tốt. Mô hình này có 400 bước chương trìnhcho phép bạn chia cho tối đa mười khu vực chương trình.

Giá của nó khá tốt và không nên phá vỡ ngân hàng. Nó không bị chất lượng không đáng tin cậy, tuy nhiên, và nó có đánh giá hỗn hợp trực tuyến.

Nó có màn hình đồ thị 35 x 23 pixel cho phép 11 ký tự cộng với 3 ký tự cho số mũ ký hiệu khoa học. Bàn phím có 50 phím bao gồm 4 vị trí trên thanh trượt 4 hướng. Như bạn mong đợi nó đi kèm với các hàm số học bình thường, logarit tự nhiên và phổ biến, hàm lượng giác trong ba chế độ góc.

Đọc thêm:  http://maytinhcasio.zohosites.com/

3. Texas Ti 30XS

Ram đóng gói với các tính năng, đây là một con thú của một máy tính. Nó đi kèm với một màn hình bốn dòng, một và hai số liệu thống kê biến, phân số thập phân / thập phân và từng bước đơn giản hóa phần.

Nó có tính năng MathPrint được đăng ký nhãn hiệu, chỉnh sửa, cắt và dán các khả năng và đi kèm với cả năng lượng mặt trời và pin. Bạn thậm chí có thể chọn màu sắc yêu thích của bạn!

4. Máy tính khoa học Texas TI-36 X Pro

Một mục khác trong danh sách các máy tính tốt nhất cho các kỹ sư ở đây từ Texas Instruments. Đây là một tiện ích tìm kiếm ấn tượng và nó cũng là một máy tính rất đáng tin cậy để khởi động.

Đó là một điều quan trọng đối với sinh viên và các chuyên gia và đi kèm với nhiều tính năng độc đáo để tính toán khoa học. Nó đi kèm với một màn hình bốn dòng, một và hai số liệu thống kê biến cũng như, tất nhiên, năng lượng mặt trời và pin. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn in.

5. Máy tính đồ họa Texas TI-89

Yep, công nghệ Texas một lần nữa. Nhưng họ tạo ra những máy tính tuyệt vời như vậy, vậy bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi không? Máy này được nhồi nhét với các tính năng hữu ích như hoạt động biểu tượng, ma trận, phương trình và giải phương trình vi phân. Nó cũng có tích hợp sẵn các tính năng đồ thị, đồ thị và kết nối USB. Texas Instruments cũng chạy phiên bản Derive có cùng khái niệm như Mathematica.

6. Casio FX-115ES PLUS

Dưới đây là một ví dụ nhỏ đẹp của một trong những máy tính tốt nhất hiện có. Nó có hiển thị sách giáo khoa tự nhiên cho thấy biểu thức và kết quả chính xác như chúng xuất hiện trong sách giáo khoa.

Nó có hơn 280 hàm bao gồm phân số, thống kê, tính toán số phức và số học cơ sở. Bạn cũng có được hồi quy tuyến tính, độ lệch chuẩn, khoa học máy tính và chuyển đổi hình chữ nhật phân cực.

Cậu bé xấu này có chức năng phát lại nhiều lần cho phép bạn theo dõi từng bước thông qua tính toán và chỉnh sửa chúng. Điều đó luôn luôn vô giá.

Tìm hiểu thêm: http://maytinhcasio.spruz.com/

7.  Casio FX-991 MS

Casio chắc chắn làm cho một số công cụ công nghệ tốt nhất. Đây là một trong những máy tính tối ưu cho sinh viên vì nó thường được cho phép trong các kỳ thi. Nó dựa trên pin và năng lượng mặt trời, vì vậy (giống như các thiết bị năng lượng kép khác) về cơ bản là bất tử và sẽ hướng dẫn bạn và hỗ trợ bạn trong suốt đại học.

Điều này có một màn hình hai dòng và, tất nhiên, cung cấp các phép tính phân số và tích phân cũng như sự kết hợp và hoán vị. Nó cũng có trình soạn thảo STAT-data, độ lệch chuẩn, tính toán phân phối chuẩn và phân tích hồi quy. Đẹp và khá rẻ.

8. Máy tính đồ thị HP 50g

HP sử dụng để làm cho một số máy tính tốt nhất đi, nhưng đã trượt trễ. Tuy nhiên, đây là một ngoại lệ. Nó có bộ nhớ tổng cộng 2,5Mb với RAM 512 kb và ROM flash 2Mb .

Máy này có 2300 chức năng tích hợp như log, cos, sin, acos, asin, tan, ln. Bởi vì hệ điều hành mạnh mẽ của nó, nó tiêu hao pin rất nhanh chóng, vì vậy hãy nhớ điều đó.

9. Texas TI-NSpire CAS với Touchpad

Vâng, bây giờ, điều này có vẻ kinh doanh, phải không? Nó sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trong một tập Star Trek. Dù sao, mặc dù có vẻ mát mẻ máy tính này cũng phù hợp cho bất kỳ mục đích cho dù chúng ta đang nói về giáo dục học thuật hoặc công việc kỹ thuật.

Nó là duy nhất trong danh sách do tính năng touchpad của nó. Điều này làm cho điều hướng rất đơn giản và dễ dàng. Nó yêu cầu 4 pin AAA nhưng bạn cũng có thể sạc lại máy tính.

Không có truy cập trực tiếp đến biến được lưu trữ đáng buồn và không có trình soạn thảo chương trình.

Tham khảo: https://nuochoa123.com/5-may-tinh-khoa-hoc-tot-nhat-cho-sinh-vien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *