Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Quận Tân Phú – Vệ Sinh 24H Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK giá mềm TPHCM Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Một máy giặt mất cân bằng có thể gây ồn ào đáng sợ. Tốt nhất, một máy đập và nhảy là một mối phiền toái, nhưng tệ nhất, một máy không cân bằng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng khi nó quay. May mắn thay, một vấn đề cân bằng thường không chỉ ra sự cố cơ học, và đó thường là vấn đề bạn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: http://aothun102.com/lam-nao-de-may-giat-ngung-hoat-dong

Cân bằng tải

Khi tải trọng của máy giặt trong máy giặt không cân bằng, nó có thể khiến giỏ của máy giặt di chuyển không đều khi nó quay tròn và đập vào bồn tắm bên ngoài. Nếu máy được nạp đúng cách, quần áo thường sẽ tự phân phối một cách tự nhiên để chúng tương đối cân đối quanh giỏ trong chu kỳ quay. Tuy nhiên, nếu máy bị quá tải, quần áo có thể không thể di chuyển tự do và có nhiều khả năng làm mất cân bằng giỏ.

San lấp mặt bằng

Giỏ giặt cũng có thể quay không đều nếu máy giặt không được cấp. Máy giặt phải được cân bằng cả từ trước ra sau và từ bên này sang bên kia, và cả bốn chân của nó phải chạm đất. Nếu bạn có thể lắc máy qua lại theo đường chéo từ góc này sang góc khác, chân của nó không an toàn và cân bằng. Chân của một số máy có thể tự cân bằng và một số khác có thể được điều chỉnh bằng tay hoặc bằng cờ lê, cùng với cấp độ của thợ mộc.

Xem thêm: http://www.ustream.tv/channel/xHdv6dY5BhN?

Bàn đạp

Máy giặt được gắn trên bệ có thể rung quá mức khi giỏ giặt quay, đặc biệt nếu máy giặt bị mất cân bằng. Rung động xảy ra khi trọng lượng của máy dịch chuyển qua lại trong các chu kỳ quay và các cạnh của bệ uốn dưới tải thay đổi. Bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách thay thế bệ bằng thiết kế cứng hơn hoặc lắp đặt bộ dụng cụ cứng sẽ giúp bệ đỡ ổn định.

Vật liệu vận chuyển

Khi một máy giặt mới rung và mất cân bằng ngay sau khi được cài đặt, vấn đề có thể là trình cài đặt không loại bỏ các vật liệu vận chuyển khỏi giỏ giặt. Trong một số kiểu máy, dây đeo giữ bồn rửa an toàn để nó không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển và làm hỏng máy. Trong các mô hình khác, bu lông vận chuyển làm công việc tương tự. Nếu các dây đai hoặc bu lông này không được tháo ra trước khi máy giặt được vận hành, máy sẽ không quay đúng cách và có thể bị hỏng đáng kể.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *