Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Quận Tân Phú – Vệ Sinh 24H Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK giá mềm TPHCM Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới

Tạo áo thun cho nam và nữ, phần lớn là một và giống nhau. Tuy nhiên, có một số khía cạnh quan trọng cần lưu ý khi làm cho chúng phù hợp với giới tính nam tính hơn.

Với những lời khuyên này, tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể làm một chiếc áo phông được thiết kế đặc biệt cho nam giới.

Bước 1. Nghiên cứu sơ bộ.

Biết được đối tượng của bạn sẽ giúp bạn tối đa hóa thành công của sản phẩm. Cố gắng hướng sự chú ý của bạn đến một phần chung của khán giả nam.

Ví dụ, bạn đang làm một chiếc áo phông cho nam giới trẻ hay trưởng thành? Họ theo lối sống gì?

Số tiền trung bình họ chi tiêu cho hàng may mặc là bao nhiêu? Bạn sẽ mua bao nhiêu mặt hàng lý tưởng trong một khoảng thời gian nhất định?

Dự án của bạn yêu cầu bạn tạo một ý tưởng về những câu hỏi này và các câu hỏi khác.

Xem thêm: https://jpkanji.com/cach-chon-mot-ao-phong-trang

Bước 2. Cắt giảm áo thun nam.

Bắt đầu đưa kết quả nghiên cứu của bạn vào thực tế. Nếu bạn đã làm bài tập ở nhà của bạn, bạn có thể hiểu loại dễ dàng sẽ không mặc một chiếc áo phông posh và ngược lại.

Bạn sẽ không mặc cùng một chiếc áo phông như ông của bạn?

Trong khi trẻ sẽ đi với những lựa chọn bình thường mà sẽ được mặc ngày trong ngày ra, như cổ tròn, chuông và tay áo dài, những người đàn ông rất có ý thức về phong cách của họ sẽ thích hơn V-cổ tinh vi .

Những người lớn tuổi có lẽ sẽ thích cắt cổ điển hơn, như cổ phi hành đoàn cơ bản hoặc áo polo trang phục.

Bước 3. Kiểu dáng thiết kế.

Thiết kế là một yếu tố khác.

Áo phông trắng trơn sẽ hấp dẫn người tiêu dùng trên nhiều nhóm. Quần áo thể thao, khẩu hiệu lớn, biểu trưng hài hước và ban nhạc sẽ được các bạn trẻ hoặc những người có lối sống rất bình thường tìm kiếm.

Tees thiết kế sẽ vô cùng hấp dẫn đối với các cá nhân thành đạt và hiểu biết về thế giới aothuntrongiasi.

Người mua cũ hơn sẽ chọn truyền thống, có lẽ là một phong cách tương tự như các thương hiệu đã được trong số các sở thích của họ trong một thời gian.

Bước 4. Màu sắc.

Trong khi đó là cố gắng để thử kết hợp táo bạo sẽ nổi bật ngay lập tức, nó cũng dễ dàng để lạm dụng màu sắc.

Khi nghi ngờ, màu trung tính luôn là lựa chọn an toàn và thuận tiện nhất để xử lý và khớp, nhưng chúng có thể quá phẳng đối với người tiêu dùng cấp thiết.

Một thiết kế tốt là không đủ để bù đắp cho sự lựa chọn màu sắc kém.

Bước 5. Vải.

Trong một số trường hợp, giống như với pique bông trong polos, vải đi với một cắt cụ thể, do đó, không cần phải lo lắng quá nhiều về nó. Trong các trường hợp khác, câu hỏi phức tạp hơn.

Bởi vì một chiếc V-neck tổng hợp co giãn không có gì giống như một chiếc đồng bằng bông, cảm giác và cái nhìn của họ là khác nhau và do đó là người mua của họ.

Đó là một lý do khác để biết khách hàng của bạn.

Tham khảo: http://aothun102.com/lam-nao-de-chon-t-shirt-phu-hop-voi-nhu-cau-cua-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *