Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Luyện thi IELTS

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới dành cho những người muốn học cao học ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Khóa học IELTS này sẽ giúp bạn tự tin làm bài kiểm tra IELTS Học thuật. Bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hơn 80 giờ các tài liệu thực hành tương tác bao gồm cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Khóa học chuẩn bị sáng tạo này đã được thiết kế và viết bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh có kinh nghiệm từ Đại học Queensland, một trung tâm kiểm tra IELTS và một trong những trung tâm học tập hàng đầu thế giới. Tất cả các nhà văn của khóa học có nhiều kinh nghiệm cho phép sinh viên đạt được mục tiêu IELTS học thuật của họ là vào một trường đại học nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Mỗi phần của khóa học này bao gồm các bài thuyết trình đa phương tiện hấp dẫn xem xét các kỹ năng, chiến lược và kỹ thuật làm bài kiểm tra chính. Chúng được đi kèm với một loạt các bài tập xác thực theo phong cách IELTS và các hoạt động tương tác cung cấp thực hành tập trung các kỹ năng, chiến lược và kỹ thuật mà bạn cần thực hiện một cách tốt nhất.

Trong bản phát hành mới của khóa luyện thi IELTS này, bạn sẽ tìm thấy một số cải tiến cho một công thức đã thành công. Khóa học xuất hiện với các video mới và cải tiến để giải thích các câu trả lời cũng như một số hoạt động thực hành mới và hấp dẫn. Đáng kể, chúng tôi đã trả lời các yêu cầu từ người dùng hiện tại để cung cấp phản hồi toàn diện hơn về văn bản của bạn bằng một số tính năng mới.

Vì khóa học là tự thực hiện, bạn có thể hoàn thành tất cả các đơn vị khóa học theo trình tự hoặc chỉ chọn các lĩnh vực bạn muốn tập trung để chuẩn bị cho các bài kiểm tra IELTS Học thuật. Khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ cảm thấy chuẩn bị đầy đủ để hoàn thành các bài kiểm tra IELTS Học thuật.

Những sinh viên chọn Đăng ký đã được xác minh trong khóa học này sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu bổ sung được cung cấp bởi nhóm khóa học IELTSx.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *