Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Top Những Ngôi Nhà Có Giá Cao Ngất Ngưỡng Tại Singapore 2018

Nhung ngoi nha co gia tri dat do tai Singapore

1. Đường 9 Cuscaden

Tan Tock Seng, một nhà từ thiện nổi tiếng, sở hữu một ngôi nhà gỗ tốt ở số 9 đường Cuscaden. Con cháu của ông đã bán tài sản với giá 145.000.000 đô la cho Shun Tak Holdings. Công ty thuộc sở hữu của một tỷ phú cờ bạc nổi tiếng Stanley Ho. Trang web miễn phí này trải rộng trên 25.742 m2 và đây thực sự là một khu vực dành cho khách sạn nhưng cũng có thể được chuyển đổi thành khu dân cư. Bắt nguồn vững chắc trong ngành du lịch tại Macau, Shun Tak sẽ thích khách sạn này được sử dụng làm khách sạn. Ngay cả ngày nay, năm 2018, ngôi nhà được coi là tài sản đắt nhất ở Singapore và tiếp tục được hưởng giá trị lớn.

62 nd đến 64 ngày Floor, Wallich Residence, Singapore, khu vực miền Trung

Trung tâm Tanjong Pagar, một trong những tòa nhà cao nhất của Singapore, nằm ở trung tâm Khu thương mại trung tâm, được phát triển bởi GuocoLand. 62 nd đến 64 ngày sàn Wallich Residence này bao gồm một ‘penthouse siêu tuyệt vời”, nơi kiến trúc hoành tráng và đồ nội thất tuyệt vời làm cho một trải nghiệm cuộc sống sang trọng. Đến nay, đây là tài sản không có đất lớn nhất ở Singapore, cung cấp diện tích 21.000 m2 với 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm đầy đủ và 3 phòng tắm một phần. Chỗ ở tuyệt đẹp này có một cabin độc quyền, phòng giải trí, hồ bơi, quầy bar và phòng bể sục. Cư dân hoàn toàn có thể hưởng lợi từ trải nghiệm sống xa hoa với mức giá 108 triệu đô la Singapore.

81 đường Dalvey

Ngôi nhà gỗ hạng tốt 93,9 triệu đô la này ở 81 Dalvey Road thuộc sở hữu của Lim Kim San, chủ tịch đầu tiên của Hội đồng Nhà ở và Phát triển (HDB). Thẻ giá đắt đỏ của tài sản giữ nhà này được giải thích bởi diện tích đất rộng 52.059m2 và mặt bằng trên cao, cùng với vị trí của nó gần Vườn Bách thảo Singapore. Ngoài ra, Đường Dalvey là nhà của các cá nhân có uy tín tại Singapore, cũng như các đại sứ và ủy viên nước ngoài. Trong số 39 khu vực được yêu thích dành cho các GCB, khách sạn này được coi là một trong những khu vực được đánh giá cao nhất trong khu vực của Công viên Nhà Trắng. Do diện tích đất rộng rãi, tài sản có thể được chia thành hai lô lớn hơn hoặc ba lô nhỏ hơn.

Đường xuyên thủng đường Hà Lan

Lấy một mức giá 65 triệu đô la, hai ngôi nhà gỗ tốt được xây dựng trên diện tích đất 32,478m2 tạo cơ hội đầu tư mẫu mực cho các cá nhân giàu có. Theo Kế hoạch tổng thể 2014, tài sản được phân vùng theo khu dân cư và thẻ giá của các GCB kết hợp phù hợp để tái phát triển hoặc chiếm đóng ngay lập tức. Khách sạn nằm gần các điểm ăn uống và giải trí như Holland Village và Dempsey Hill cũng như Vườn bách thảo Singapore.

>> Tham khảo các dự án bất động sản kháchttps://top10tphcm.com/du-an-hoang-phuc-garden-tai-can-duoc-long-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *