Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Quận Tân Phú – Vệ Sinh 24H Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK giá mềm TPHCM Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn

Cách chọn bảng màu vải kate chuẩn

Bạn có bao giờ từng đặt câu hỏi làm thế nào để có thể lựa chọn bảng màu vải kate chuẩn nhất ? Đây là câu hỏi làm cho rất nhiều người phải băn khoăn – suy nghĩ mỗi khi đi mua vải kate.

Thấu hiểu được sự khó khăn nay, tôi sẽ hưỡng dẫn mọi người cách làm thế nào để có thể chọn bảng màu vải kate chính xác nhất. Trước khi lựa chọn đúng và chuẩn màu vải kate thì chúng ta cần phải hiểu được tính chất của vải và phân loại chúng, từ đó sẽ dựa theo từng nhóm vải để có thể chọn bảng màu vải hợp lý nhất.

> Bạn có thể tìm hiểu thêm vải kate là gì ? Ưu nhược điểm của vải Kate: https://aothunnhatban.vn/vai-kate-la-gi

Áo sơ mi kate trắng
Áo sơ mi kate trắng

Cách phân biệt các loại vải kate

Kate Mỹ :

  • Chất lượng và giá của vải cao hơn nhiều so với những loại Kate khác.Vải có nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo sở thích, quan niệm mà chúng ta có thể lựa chọn. Loại này thường được sử dụng để may đồng phục công sở.

Kate Polin :

  • Nếu hỏi đâu là loại vải kate dày nhất thì tôi dám khẳng định với bạn đó chính là Kate Polin. Dù vậy khả năng thấm hút ẩm của nó cũng khá tốt do lượng cotton lớn. Đây là nhóm có thành phần sợi bông tự nhiên lớn nhất trong các loại Kate đang có trên thị trường. Vải phần lớn được sử dụng để may áo đồng phục công sở hoặc là đồng phục học sinh….

Kate Silk :

  • Nó được làm 100% sợi tổng hợp Polyester (PE), vì làm hoàn toàn tự sợi tổng hợp nên khả năng thấm hút của nó kém so với một số nhóm kate khác, bù lại thì vải bóng, mượt và có chất lượng cao. Được dùng nhiều trong may đông phục công nhân kỹ thuật và đồng phục học sinh…

Vải Kate Ford :

  • Vải có độ dày khá lớn giống như Kate Polin và cũng giống vải Polin ở chỗ là có độ thấm hút cao. Kate Ford dễ bị xù lông hơn so với những loại khác.

Vải Kate Sọc ( Kate caro) :

  • Đây là một trong những loại vải đẹp nhất trong các nhóm Kate, nó cũng là mặt hàng cao cấp trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều người dùng để may áo sơ mi dành cho văn phòng, công sở…

Kate Hàn Quốc :

  • Xét về chất lượng thì loại này không cao cho lắm, vì nó rất dễ bị bay màu và độ bền của vải cũng khá thấp.
Kate Polin
Kate Polin

Bảng màu vải dành cho vải Kate

Mỗi loại vải Kate sẽ có một bảng màu riêng vì thế tôi sẽ cung cấp một số bảng màu phổ biến nhất hiện nay để hỗ trợ mọi người tham khảo thêm.

1.Bảng màu Kate Mỹ

Bảng màu Kate Mỹ
Bảng màu Kate Mỹ

2.Cách chọn bảng màu vải Kate Ford

Cách chọn bảng màu vải Kate Ford
Cách chọn bảng màu vải Kate Ford

3.Bảng màu Kate sọc

Bảng màu kate sọc
Bảng màu kate sọc

4.Màu vải kate Polin

Màu vải kate Polin
Màu vải kate Polin

5.Chọn màu vải Kate Hàn Quốc

Chọn màu vải Kate Hàn Quốc
Chọn màu vải Kate Hàn Quốc

6.Màu của vải Kate Silk

Màu của vải Kate Silk
Màu của vải Kate Silk

Kết luận:

Trên đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ về cách chọn bảng màu vải  Kate dành cho bạn. Bảng màu vẫn có thể kết hợp với nhau vì vậy bạn nên lựa chọn nhiều màu rồi từ đó có thể phối một cách hợp lý nhất.

Hi vọng với những gì ở trên có thể giúp ích cho mọi người, Chúc bạn lựa chon được sản phẩm đúng như yêu cầu.

Bạn có thể quan tâm:

> Vải không dệt là gì ?

> Cách mix áo thun nữ cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *