Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Quận Tân Phú – Vệ Sinh 24H Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK giá mềm TPHCM Cách chọn bảng màu vải kate may quần áo chuẩn Top 9 mẹo tẩy vết ố vàng trên áo thun trắng Quần áo sida – Mầm bệnh tiềm ẩn sau cái mác giá rẻ Đối tác bán phế liệu tin cậy giá cao của các công ty may mặc Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài Làm thế nào để: Làm cho một T-Shirt cho nam giới Mẹo thời trang nam và cách mua quần áo nam 9 Máy tính tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật Vì sao cần vệ sinh nhà ở? Điều gì xảy ra khi máy giặt mất cân bằng?

Về vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng ở nước ngoài

Có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn đang vận chuyển thiết bị siêu trường siêu trọng của bạn ở lục địa từ các hãng vận chuyển đến các nhà môi giới. Tuy nhiên, khi bạn đang cố gắng để vận chuyển thiết bị của bạn ở nước ngoài cho một quốc gia nước ngoài có ít lựa chọn hơn để lựa chọn. Quá trình này phức tạp hơn một chút và yêu cầu chuyên gia chú ý đến các chi tiết và giải quyết vấn đề sáng tạo. BeKa Holdings, LLC rất có kinh nghiệm làm việc với các hãng tàu ở nước ngoài và các cảng và có thể giúp bạn vận chuyển thiết bị của mình. Sau đây chỉ là một vài câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình.

Xem thêm: http://aothun102.com/rui-ro-di-kem-voi-lanh-tho-khi-van-chuyen-sieu-truong-sieu-trong

1. Các thiết bị sẽ không phù hợp trong một container. Bây giờ, tôi phải làm gì?
Hầu hết các thiết bị https://vanchuyenquakhoquatai.net/ được mua để vận chuyển ra nước ngoài được mua chỉ xem qua hình ảnh. Sau đó, khách hàng nhận ra các mảnh lớn hơn suy nghĩ và sẽ không phù hợp trong một khối lập phương cao, khô hoặc mở đầu. Có những lựa chọn khác để xem xét. Một lựa chọn là để thiết bị được tháo dỡ và vận chuyển trong các thùng chứa riêng biệt. Sự lựa chọn này sẽ yêu cầu lắp ráp lại khi đến cảng. Nếu tháo dỡ không phải là một lựa chọn, sau đó các tùy chọn khác có thể được vận chuyển trong một mảnh thông qua Flat Rack, Roll on / Roll off (RO / RO), Lift on / Lift off (LOLO) và phá vỡ số lượng lớn. Trọng lượng so với số đo sẽ ảnh hưởng đến chi phí và phí cảng và thiết bị đầu cuối khác nhau.

2. Làm cách nào để đưa thiết bị đến Cảng để vận chuyển?
Bất kỳ hãng vận tải siêu trường siêu trọng nào cũng có thể giao hàng đến các cảng miễn là người lái xe có thẻ TWIC hoặc có hộ tống cảng để hộ tống họ vào cảng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một công ty mà bạn có thể tin tưởng cho mức giá và tính khả dụng. Bạn sẽ không muốn họ bị trễ giao hàng và bỏ lỡ con tàu tiếp theo. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng họ có kiến ​​thức về việc thiết bị cần phải được rửa sạch hoặc làm sạch trước khi vào cảng. Đây có thể là một sự chậm trễ tốn kém. BeKa Holdings, LLC có thể sắp xếp vận chuyển đến và đi từ bất kỳ địa điểm nào trong nước bằng một trong những đối tác vận tải đáng tin cậy.
3. Tôi có cần phải tải hoặc bảo đảm hàng hóa vào giá phẳng không?
Vì chúng tôi có các đối tác đáng tin cậy và các nhà cung cấp dịch vụ tại hầu hết các cảng, BeKa Holdings có thể đảm nhiệm việc có các giá đỡ bằng phẳng cho bạn. Điều quan trọng là sử dụng một ai đó mà bạn và người vận chuyển siêu trường siêu trọng của bạn đều tin cậy để xử lý lô hàng. Không phải ai cũng biết sự phức tạp của việc quản lý hàng hóa lớn hơn, đôi khi có hình dạng kỳ quặc.

4. Làm thế nào để đo hàng hóa của tôi một cách chính xác?
Hầu hết mọi người từ bên ngoài ngành công nghiệp đo lường khác nhau so với những người trong chúng ta trong ngành công nghiệp! Sai lầm có thể dễ dàng được thực hiện bởi vì một ống xả không được tháo trên một chiếc xe ủi đất hoặc gương không được gấp lại trên một chiếc xe buýt. Nó luôn luôn là tốt hơn để đo phần rộng nhất, cao nhất và dài nhất của mục. Đừng quên để cung cấp cho trọng lượng chính xác nhất của hàng hóa. Chính xác hơn về trọng lượng và các biện pháp của bạn, tỷ lệ giao hàng của bạn càng chính xác hơn sẽ không có bất ngờ nào trên con đường từ thông tin không chính xác.

5. Tôi có nên mua bảo hiểm thêm không? Đó là CHI PHÍ
Nó không phải là đắt tiền như mất thiết bị của bạn mà không có bồi thường. Nếu bạn không bảo hiểm hàng hóa vượt quá mức tối thiểu, bạn sẽ ghét bản thân mình nếu có điều gì đó xảy ra. Nó là rất quan trọng để bảo đảm cho mình chống lại bất kỳ rủi ro. Các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng chuyên dụng, như BeKa Holdings, LLC làm việc với các công ty bảo hiểm và thường có thể đạt được tỷ lệ tốt hơn cho bạn so với những gì bạn có thể tự bảo đảm.

6. Mất bao lâu để nhận hàng của tôi?
Thời tiết, tắc nghẽn cảng, lao động, các vấn đề cơ học, vv ảnh hưởng đến lô hàng ở nước ngoài của bạn. Trong khi phần lớn điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, có một số điều nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Thủ tục giấy tờ là một trong số họ! Hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với các công ty biết luật hải quan hiện hành cho các quốc gia bạn đang giao hàng và tránh sự chậm trễ. Với hơn 30 năm trong ngành vận tải, BeKa Holdings có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với các tài liệu cần thiết khi vận chuyển bất kỳ loại thiết bị siêu trường siêu trọng nào trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *